[ XUÂN ĐỈNH -HÀ NỘI ] HÀNH TRÌNH TRI ÂN – KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ VIỆT NAM 27/7

???????? [ XUÂN ĐỈNH – HÀ NỘI ] HÀNH TRÌNH TRI ÂN – KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ VIỆT NAM 27/7 ????????
————————————————
❤️ Hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân ngày “Thương binh liệt sĩ 27/7” vẫn đang tiếp tục diễn ra.
– Để tỏ lòng tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023),
– Sáng nay, ngày 25/7/2023, BLĐ và tập thể CBNV #GBLife phối hợp với các cán bộ P.Xuân Đỉnh – Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội đã tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên hơn 100 gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách.
– Tại chương trình, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bác, các chú thương binh, gia đình chính sách đã cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc của đất nước.
– Bên cạnh những phần quà nhỏ là những lon sữa Goldbest của chính ng ty phân phối, một phần quà đặc biệt nữa đó là 1 tấm phiếu TẦM SOÁT SỨC KHỎE miễn phí tại: Biệt thự BT5.17, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
>> Với mong muốn đem lại sức khỏe tối ưu nhất cho mọi người.
????Qua hoạt động tri ân, ng ty mong muốn truyền tải lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, thấm nhuần đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Với lời hứa cố gắng làm việc, rèn luyện thật tốt mang lại những sản phẩm chất lượng tới cho mọi người.
❤️Cùng xem lại 1 số hình ảnh tại chương trình.
   
????????????
NG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK GBLIFE GLOBAL
– Hotline : 0339922369
– Website : https://gblifevn.com/
– Group Za.lo : bit.ly/3L26nkE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *