UỐNG NƯỚC BAO NHIÊU LÀ ĐỦ

🤓 Bạn biết uống nước là cần thiết. Bạn biết uống nước là tốt cho sức khỏe. Nhưng bạn có biết, kể cả uống ít hay uống quá nhiều nước đều không tốt. Vậy làm sao để biết mình cần bổ sung nước bao nhiêu là đủ.
>> Cùng #GBLife tìm hiểu nhé ❗
💧 LƯỢNG NƯỚC UỐNG 1 NGÀY
Trong điều kiện bình thường, không hoạt động ngoài trời, không vận động mạnh, không nằm trong phòng điều hòa. Thì lượng nước sẽ được tính bằng công thức sau, với cân nặng là Kg và lượng nước là Lít.
⭕️ Lượng nước uống = [Cân nặng x 2,205] x 0,5 : 33,8
𝐕𝐃: 𝘛𝘩𝘦𝘰 𝘤𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘶̛́𝘤 𝘯𝘢̀𝘺, 𝘷𝘪́ 𝘥𝘶̣, 𝘯𝘦̂́𝘶 𝘣𝘢̣𝘯 𝘯𝘢̣̆𝘯𝘨 55𝘬𝘨 𝘵𝘩𝘪̀ 𝘭𝘶̛𝘰̛̣𝘯𝘨 𝘯𝘶̛𝘰̛́𝘤 𝘣𝘢̣𝘯 𝘤𝘢̂̀𝘯 𝘶𝘰̂́𝘯𝘨 𝘮𝘰̂̃𝘪 𝘯𝘨𝘢̀𝘺 𝘴𝘦̃ 𝘭𝘢̀ 𝘬𝘩𝘰𝘢̉𝘯𝘨 1,8 𝘭𝘪́𝘵.
💧 LƯỢNG NƯỚC CẦN BỔ SUNG
Ngoài những điều kiện bình thường nêu trên thì khi tập thể thao cơ thể bạn sẽ mất nước nhanh hơn. Vì thế ta cần bổ sung một lượng nước phù hợp để đạt trạng thái tập luyện hiệu quả nhất.
⭕️ Lượng nước bổ sung = [Phút luyện tập : 30] x 12 : 33,8

⚠️ Lưu ý: thêm là trong những ngày trời nóng, những ngày trời ẩm ướt hoặc những ngày trời khô hanh hoặc trong trường hợp bạn bị sốt, nôn, tiêu chảy thì cơ thể sẽ bị mất nước nhiều hơn nên bạn cũng sẽ phải uống nhiều nước hơn tùy theo nhu cầu của mình hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.
⏬⏬⏬
– CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK GBLIFE GLOBAL :
Biệt thự BT3.15, Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Hotline : 0339922369
– Group Za.lo : bit.ly/3L26nkE
#GBLife – 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚𝐨 𝐧𝐠𝐚̀𝐧 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *