Ứng dụng dây thìa canh trong sản xuất sữa cho người tiểu đường

SKĐS – Để hỗ trợ hạ đường huyết về ngưỡng an toàn, nhiều người bệnh tiểu đường hiện nay vẫn áp dụng theo phương pháp dân gian, đó là uống nước dây thìa canh. Vậy thực hư, dây thìa canh có tốt cho người bị tiểu đường hay không?

Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của dây thìa canh

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí MedlinePlus năm 2010 trên người tiểu đường tuýp 2 ở Ấn Độ đã được đưa vào nghiên cứu và chia thành 2 nhóm.

Sau 3 tháng sử dụng 500mg dây thìa canh, đường huyết lúc đói (giảm từ 10,5 mmol/L xuống 9,0 mmol/L) và đường huyết sau ăn (giảm từ 15,2 mmol/L xuống 12,0 mmol/L), HbA1c cũng giảm từ 9,6% xuống 8,6%.

Đồng thời độ kháng Insulin cũng giảm, tái tạo tế bào beta đảo tụy tăng tiết Insulin. Nghiên cứu cũng cho kết quả nồng độ men gan giảm, cho thấy chức năng gan khỏe mạnh hơn và sử dụng dây thìa canh rất an toàn.

Dây thìa canh – Khắc tinh của bệnh tiểu đường

Công dụng của dây thìa canh

Thành phần có tác dụng hạ đường huyết chính của dây thìa canh là Acid Gymnemic theo nhiều cơ chế khác nhau:

– Hỗ trợ ngăn chặn sự hấp thụ các phân tử glucose ở ruột:

Sự sắp xếp nguyên tử của các phân tử Acid Gymnemic tương tự như các phân tử glucose. Do đó, các phân tử này có thể lấp đầy vị trí thụ thể hấp thụ của glucose ở ruột từ đó hỗ trợ ngăn chặn sự hấp thụ các phân tử đường của ruột, dẫn đến giảm mức đường trong máu.

– Hỗ trợ tăng Insulin máu:

Acid Gymnemic trong dây thìa canh có vai trò kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin để kiểm soát, cân bằng lượng đường trong máu. Kích thích sản sinh tế bào β của tuyến tụy, tăng hoạt lực của Insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên. Và làm giảm hoạt tính của enzyme tân tạo đường và đảo ngược quá trình biến đổi thể trạng ở gan trong suốt giai đoạn tăng đường huyết, giảm sinh đường mới tại gan, tăng men sử dụng đường ở các mô, cơ. Nhờ đó hỗ trợ giảm lượng đường vào máu, kiểm soát đường huyết ở mức an toàn.

– Dây thìa canh giúp hạ lipid trong máu

Tinh chất Gymnemic của dây thìa canh có tác động lên chuyển hóa lipid, có khả năng tăng bài tiết cholesterol, LDL-c và triglyceride ra khỏi cơ thể qua đường phân. Chính vì vậy sẽ hỗ trợ đẩy lùi nguy cơ mắc các biến chứng tiểu đường như bệnh tim mạch, huyết áp cao, bệnh tai biến mạch máu não.

Ứng dụng dây thìa canh trong sản xuất sữa chuyên biệt cho người tiểu đường Sữa non 𝐆𝐎𝐋𝐃𝐁𝐄𝐒𝐓 𝐃𝐈𝐀𝐁𝐄𝐓𝐒

Là sản phẩm tiên phong hiện nay có chứa hàm lượng bột dây thìa canh,  sữa non Goldbest – DIABETES  được đánh giá là giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả dành riêng cho người tiểu đường. Không những vậy, với cơ chế đa tác động, trong sữa non Goldbest – DIABETES còn chứa hệ bột đường Isomalt tiên tiến. Đây là loại đường lý tưởng trong thực phẩm dành riêng cho người tiểu đường. Isomalt được chế biến từ củ cải đường, có độ ngọt thấp, hấp thu tại ruột non nên không làm thay đổi đường huyết. Đối với người béo phì, thừa cân cũng sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về bệnh tim mạch so với ăn thực phẩm có chứa đường saccharose.

– Sản phẩm có thành phần được nhập khẩu trực tiếp tại New Zealand , Sữa non được nhập từ Hoa Kỳ và có chứa các loại vitamin, khoáng chất cần thiết,, có thể thay thế bữa ăn mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng thiết yếu để duy trì sức khỏe ổn định.

– Chứa thành phần cây thìa canh hỗ trợ kiểm soát, ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả, lâu dài.

– Sản phẩm mang lại nhiều nhóm công dụng vượt trội và toàn diện không chỉ giúp ổn định đường huyết mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất rất quan trọng đối với nhóm người tuổi trung niên và cao tuổi.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp phép, người bệnh tiểu đường hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

* Thương nhân phân phối:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU GB LIFE GLOBAL

Địa chỉ: Trụ sở số 9 ngõ 207/167/7 TDP Xuân Nhang 2, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 033.99.22.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *