THÓI QUEN NGỦ MUỘN !!!

???? THÓI QUEN NGỦ MUỘN !!! ????
———————————–
???? Giấc ngủ được nghiên cứu là chiếm ít nhất 30% cuộc đời mỗi con người. Tuy nhiên một số đang hạ thấp nó xuống còn 10 -20%.
– Đơn giản vì mỗi chúng ta chỉ có 24 giờ và muốn làm được nhiều việc hơn, hoặc giải trí nhiều hơn (xem điện thoại,, ) thì chỉ có thể xâm lấn thời gian ngủ. Lâu dài sẽ dẫn tới tình trạng mất ngủ, ngủ trằn trọc, khó ngủ ????
>> Theo nhiều nghiên cứu khoa học thời điểm 11 giờ đêm tới 6 giờ sáng là khoảng thời gian vàng cho cơ thể bài tiết độc tố và sửa chữa lỗi cho các cơ quan. Các cơ quan cũng cần được nghỉ ngơi vì chúng phải hoạt động liên tục kể cả khi bạn đang ngủ.
???? Nếu giấc ngủ mỗi ngày thấp hơn 8 giờ bạn sẽ đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, trầm cảm…. Một số có thể dẫn đến kiệt sức suy nhược thần kinh , đột quỵ và tử vong????.
???? #GBLIFE với bộ 3 sản phẩm sữa non CANXI NANO , DIABETES , COLOSPRO phù hợp cho mọi nhà có người mắc xương khớp, người tiểu đường, người già…
???? Với những thành phần chuyên biệt được nghiên cứu và cấp phép.
Khi sử dụng 2 ly mỗi ngày trong chỉ 4-6 tuần mọi vấn đề sẽ được cải thiện rõ rệt , đặc biệt là bạn sẽ có 1 giấc ngủ sâu và êm ái.
???? Thông tin sản phẩm: https://gblifevn.com/san-pham
☎ Liên hệ qua Hotline 033 9922 369 của #GBlife để được tư vấn về sản phẩm.
????????????
NG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK GBLIFE GLOBAL :
Biệt thự BT5.17, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Website : https://gblifevn.com/
– Group Za.lo : bit.ly/3L26nkE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *