SỮA NON GOLDBEST DIABETES – DINH DƯỠNG CHUẨN CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

SỮA NON GOLDBEST DIABETES – DINH DƯỠNG CHUẨN CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
⚡ Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có phương ph.áp nào trị d.ứt điể.m bệnh tiể.u đư.ờng. Do đó người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để hạn chế tác hại của bệnh xuống mức thấp nhất.
☄️ Về vấn đề dinh dưỡng, ngoài sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe thì người bệnh nên sử dụng thêm SỮA NON GOLDBEST DIABETES hàng ngày để cải thiện tình trạng b.ệnh.
???? SỮA NON GOLDBEST DIABETES có một ng thức tổng hợp bao gồm rất nhiều các vi chất, khoáng chất, protein và acid thiết yếu, được lựa chọn và bào chế theo tiêu chuẩn LOW GI (sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp).
♻️ Sữa giúp hỗ trợ chuyển hóa đường trong máu, cũng như hỗ trợ tiêu hoá các chất dinh dưỡng mà cơ thể gặp khó khăn, do sự suy giảm insulin trong cơ thể.
???? Ngoài ra, sản phẩm còn chứa thành phần Lactoferrin (3360mcg) giúp nâng cao sức khỏe, sữa non (3000mg), IgG (300mg) tăngsức đề kháng tự nhiên cho cơ thể.
???? SỮA NON GOLDBEST DIABETES chính là món quà chăm sóc sức khỏe cực kỳ giá trị cho người cao tuổi, người có chỉ số đường máu cao, người bị tiểu đường.
☎ Liên hệ qua Hotline 033 9922 369 của #GBlife để được tư vấn về sản phẩm.
????????????
NG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK GBLIFE GLOBAL :
Biệt thự BT5.17, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Website : https://gblifevn.com/
– Group Za.lo : bit.ly/3L26nkE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *