SỮA HẠT GOLDBEST BEAUTY NUT – ĐẠT TOP 10 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG VIỆT NAM 2023

📌 SỮA HẠT GOLDBEST BEAUTY NUT – ĐẠT TOP 10 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG VIỆT NAM 2023
————————
Goldbest Beauty Nut tự hào khi có được sự đón nhận của hàng trăm, hàng nghìn chị em trên khắp cả nước. Sản phẩm ngày càng được khẳng định về uy tín và chất lượng bằng những con số & tuyệt vời hơn nữa, sản phẩm đã lọt top 10 sản phẩm – dịch vụ tin dùng việt nam 2023, một giải thưởng được rất nhiều chuyên gia hàng đầu xem xét, đánh giá & bình chọn.
Tin Dùng Việt Nam là chương trình được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa – dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, do chuyên trang Tiêu Dùng thuộc Tạp chí điện tử VnEconomy.vn, Tạp chí Kinh tế Việt Nam (HỘI KHOA HỌC KINH TẾ VIỆT NAM) tổ chức trên quy mô toàn quốc.
Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, là sự công nhận cho chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ nói chung và Thực phẩm bổ sung goldbest Beauty Nut nói riêng mà Công ty CP Thương Mại XNK GBLIFE GLOBAL đem tới cộng đồng.
Cùng đón chờ Ngày Hội Tin Dùng và Lễ Công bố & Vinh danh TOP 10 sản phẩm thuộc nhóm ngành nông sản – thực phẩm – đồ uống .
– Thời gian: 21/12/2023
– Địa điểm: Trung tâm BMC Tòa V.E.T Buiding, 98 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Cảm ơn tất cả quý khách hàng, quý đối tác đã đã luôn quan tâm, ủng hộ. Hãy theo dõi hành trình của GBLIFE GLOBAL đem sức khỏe, sắc đẹp… tới cộng đồng trong thời gian tới nhé.
🔽🔽🔽
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK GBLIFE GLOBAL.
– BT5.17 Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
☎Hotline: 0339922369
🛒 Shopee: https://shopee.vn/suanon.goldbest?itemId=18995009631…
– Website: https://gblifevn.com/
– Youtube: https://www.youtube.com/@gblifeofficial
– Tiktok: https://www.tiktok.com/@gblifeofficial
#GBLife #suanon #suanontieuduong #suanonxuongkhop #chamsocsuckhoe #kienthucsuckhoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *