KHẨU PHẦN ĂN LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

????KHẨU PHẦN ĂN LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG????
???? Chế độ dinh dưỡng là nền tảng giúp kiểm soát tốt đường huyết và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh.
– Theo Viện dinh dưỡng quốc gia, tỷ lệ giữa các thành phần sinh năng lượng trong bữa ăn hàng ngày của người bệnh đái tháo đường được xác định cụ thể sẽ rất cần thiết trong ổn định, quản lý bệnh:
???? Chất đạm: 1/5 lượng thức ăn mỗi bữa. Protein tuy không làm ảnh hưởng đến đường huyết nhưng cơ thể cần chất đạm để cấu thành mô cơ và hoạt động chuyển hoá. (thịt, cá, trứng, sữa,…)
???? Chất xơ: 2/5 lượng thức ăn mỗi bữa. Bên cạnh việc cung cấp các vitamin và khoáng chất, các loại rau củ quả còn cung cấp chất xơ, giúp kéo dài thời gian hấp thu đường tại ống tiêu hoá, giúp kiểm soát đường huyết sau ăn. (rau quả)
???? Chất bột đường: 2/5 lượng thức ăn mỗi bữa. Giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu hấp thụ quá nhiều có thể làm tăng lượng đường trong máu. (cơm phở, bánh mì,…)
???? Ngoài ra, việc bổ sung từ 1-2 ly sữa non GOLDBEST DIABETES mỗi ngày sẽ giúp bạn hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng có trong mỗi bữa ăn.
(*) Sữa non GOLDBEST DIABETES với Isomalt , bột dây thìa canh, cùng các vitamin dưỡng chất,… góp phần hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường.
???? Thông tin sản phẩm: https://gblifevn.com/san-pham
????????????
NG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK GBLIFE GLOBAL :
Biệt thự BT5.17, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Hotline : 0339922369
– Group Za.lo : bit.ly/3L26nkE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *