KHÁM BỆNH THIỆN NGUYỆN VÀ TRAO QUÀ

Với tinh thần tương thân tương ái, ngày 10/01/2023 được sự đồng ý cho phép của Ban lãnh đạo tỉnh Hưng Yên. Công ty CP TM XNK GBLIFE GLOBAL (GBLIFE GLOBAL) phối hợp cùng với VIỆN PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DÂN TỘC và Cty CP Pranah đã thực hiện chương trình “ KHÁM BỆNH THIỆN NGUYỆN VÀ TRAO QUÀ ” tại: xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Phó CT. Hội đồng quản trị GB Life Trần Thị Thu Trang.

Các y bác sĩ thực chuẩn đoán và tư vấn

Toàn cảnh “KHÁM BỆNH THIỆN NGUYỆN VÀ TRAO QUÀ”

 

Thực hiện khám, bắt mạch và chuẩn đoán cho gần 500 cá nhân là người cao tuổi tại địa phương.
Tại đây GBLIFE GLOBAL đã trao tặng 120 phần quà cho người cao tuổi thuộc diện chính sách, 30 phần quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó tại địa phương.
Đây là hoạt động thiện nguyện nhân văn, mang ý nghĩa thiết thực góp phần chăm lo, hỗ trợ người dân và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe. Đồng thời phát huy mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.
Phó CT. Hội đồng quản trị GB Life Trần Thị Thu Trang trao quà cho người cao tuổi tại xã.

 

Một lần nữa GBLIFE GLOBAL xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ tại địa phương đã tạo điều kiện, VIỆN PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DÂN TỘC, Cty CP Pranah đã phối hợp chia sẻ, trao yêu thương tới người cao tuổi, các cháu học sinh nghèo vượt khó tại địa phương. Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết và tiếp tục đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện.🌷
🔽🔽🔽CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK GBLIFE GLOBAL.- BT5.17 Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.☎️ Hotline: 1900-82-52

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *