Isomalt – Đường cho người tiểu đường!

Isomalt được xem là đường cho người tiểu đường. Do đó, chúng thường được ứng dụng trong các sản phẩm sữa cho người bị bệnh tiểu đường, trong đó sữa non Goldbest Diabetes và sữa mát Tadekha Glucare của #GBLifeGlobal.

Cùng chuyên gia sữa dinh dưỡng của #GBLifeGlobal tìm hiểu về đường Isomalt, tác dụng và lợi ích thực sự của chúng đối với bệnh nhân tiểu đường trong bài viết dưới đây!

Đường isomalt là gì?
Củ Cải Đường - Thực Phẩm Tấn Tài
Isomalt là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường.
 • Isomalt không phải đường hóa học, mà là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường.
 • Có năng lượng thấp (2kcal/g), vị ngọt tinh khiết như đường bình thường, độ làm ngọt chỉ bằng một nửa đường vẫn dùng hằng ngày.
 • Sử dụng đường isomalt thay thế đường saccharose trong công nghiệp dược phẩm với tỷ lệ 1:1 đã có từ lâu ở những nước Châu Âu
 • Isomalt được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau như kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo cao su, các sản phẩm bọc đường, chocolate, bánh, mứt, kem, các thức uống dạng bột…

Ưu điểm lớn của đường isomalt

Đường Isomalt là gì? Đường Isomalt có tốt không? Cách sử dụng đường Isomalt

Đường isomalt góp phần vào chế độ ăn lành mạnh cho nguời tiểu đường

Ưu điểm lớn của đường isomalt, cụ thể là:

 • Không làm sâu răng
 • Những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân có thể ăn những thực phẩm chứa đường isomalt.
 • Là xu hướng bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người trong thế giới hiện nay.

Đường isomalt liệu thật sự có ý nghĩa với những người phải kiểm soát đường huyết hay không?

Những người cần phải kiểm soát đường huyết là bệnh nhân tiểu đường, người thừa cân, béo phì. Do đó, việc lựa chọn những thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp là điều cực kỳ quan trọng.
Vậy, chỉ số đường huyết là gì? Chỉ số đường huyết (GI) là khả năng làm tăng glucose máu sau khi ăn. Hay nói cách khác, nó là sự gia tăng diện tích dưới đường cong của glucose máu sau khi ăn một thực phẩm chuẩn (45g glucose).
Những glucid được tiêu hóa và hấp thu nhanh sẽ có GI cao, còn những thực phẩm tiêu hóa và hấp thu chậm sẽ có GI thấp. Isomalt có GI thấp, được các trung tâm nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân tiểu đường trên thế giới khuyên dùng. Cụ thể như sau:
 • Người ta thấy rằng trong dung dịch 10%, độ ngọt của nó chỉ chiếm 50-60% đường kính.
 • Những thực phẩm làm từ isomalt đều có GI dưới 55%, thuộc nhóm những thực phẩm có GI thấp. Chính vì vậy những bệnh nhân tiểu đường ít có nguy cơ tăng đường huyết sau khi ăn thực phẩm có chứa isomalt.
 • Đối với người béo phì, thừa cân khi ăn những thực phẩm này cũng sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về bệnh tim mạch so với ăn thực phẩm có chứa đường saccharose.
Đó cũng là lý do đường isomalt được bổ sung vào thành phần của sữa non Goldbest Diabetes và sữa mát Tadekha Glucare: Sữa cho người bị bệnh tiểu đường. Điều này giúp ổn đường huyết, ngừa bệnh đái tháo đường hiệu quả.

Ngoài ra sữa sữa non Goldbest Diabetes và sữa mát Tadekha Glucare:

 • Bổ sung Mufa và Pufa, giúp làm giảm cholesterol trong máu, kiểm soát huyết áp, hạn chế các bệnh về tim mạch liên quan đến bệnh lý mạch vành.
 • Chứa các chất xơ hòa tan, Enzym, Lợi khuẩn: giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng hấp thu các vitamin và dưỡng chất, hỗ trợ người bệnh cải thiện rối loạn tiêu hóa, duy trì tiêu hóa tốt và tăng cường sức khỏe.
 • Vitamin nhóm B, E, C cùng với Kẽm, sữa nin và IgG hàm lượng cao có trong sữa giúp tăng cường sức đề kháng.
 • Dây thìa canh giúp tuyến tụy khỏe mạnh tăng khả năng tiết Insulin tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *