GB LIFE GLOBAL – VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA NĂM 2024

Ngày 21/04/2024, Công ty Cổ phần Thương mại XNK GB LIFE GLOBAL  đã tự hào được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2024” do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả tổ chức tại Nhà hát Quân Đội Thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024” là chương trình định kỳ thường niên mang tầm quốc gia, đóng vai trò thiết yếu trong việc khẳng định chất lượng của các doanh nghiệp Việt thông qua sản phẩm và dịch vụ, qua đó tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, chương trình còn ghi nhận và tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu về năng lực quản trị và kinh doanh, những người đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Các doanh nghiệp và thương hiệu được lựa chọn tham gia phải trải qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế thực hiện, tập trung vào các tiêu chí như bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, khả năng đổi mới sáng tạo và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội. Sự vinh danh này nhằm đảm bảo rằng chỉ những cá nhân và tổ chức đạt tiêu chuẩn cao nhất mới được ghi nhận, từ đó khích lệ và truyền cảm hứng cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Các doanh nghiệp tham gia đề cử, ứng cử giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia, cần đảm bảo các tiêu chí sau:

– Là doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo đúng pháp luật Việt Nam; Hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến trên thị trường với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

– Đối với các công ty, tổ chức ở nước ngoài nếu muốn tham gia cần có văn phòng đại diện và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam, có đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam.

– Ngoài ra, tất cả các đối tượng trên đều phải chấp hành đúng pháp luật của Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, không vi phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

Năm 2024, theo dự báo của hầu hết các tổ chức nghiên cứu kinh tế toàn cầu, kinh tế thế giới năm 2024 vẫn còn chịu nhiều thách thức và bất ổn. Trong tình hình đó, nền kinh tế Việt Nam vẫn kiên cường và sự phục hồi dự kiến sẽ khởi sắc trong thời gian tới đây là khoảng thời gian các doanh nhân thích nghi, nỗ lực đưa doanh nghiệp mình ổn định trong điều kiện mới. Những doanh nghiệp, doanh nhân đủ sức chống chọi với “cơn bão suy thoái” kinh tế trong thời gian qua, xứng đáng được vinh danh.

GB Life Global vinh danh lọt Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024
Với vị thế là  là một trong những đơn vị cung ứng các dòng sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe chuyên biệt phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng, tiên phong phát triển mô hình chủ động chăm sóc sức khỏe qua ứng dụng chăm sóc sức khỏe” GB Health”. Hoạt động với phương châm “Sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết”, GB Life Global không ngần ngại hợp tác những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, tăng cường hợp tác với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế nhằm đưa ra những dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Đặc tính ưu Việt trong các sản phẩm của GB Life Global chính là có nguồn dinh dưỡng cao cấp sữa non, sữa bột nhập khẩu từ Hoa Kỳ, New Zealand. Ngoài ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ, có chứng nhận FDA.

Sản phẩm sữa của GB Life Global cùng lúc đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu và hương vị thơm ngon, thuận tiện trong việc sử dụng. Hiện tại GB Life Global đã chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng qua nhiều dòng sản phẩm như: Sữa non Goldbest DIABETES, Goldbest CANXI NANO, Sữa hạt Goldbest Beauty Nut, Goldbest COLOSPRO, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe…

GB Life Global đã xuất sắc đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe và vượt qua nhiều hồ sơ doanh nghiệp, nhận giải thưởng danh giá – Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024. Đây cũng là năm GB Life Global  lại tiếp tục được đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia tiếp nối thành công năm 2023 khi được lọt top 10 sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023. Đây chính là sự ghi nhận những thành quả cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ công nhân viên của GB Life Global trong suốt  gần 3 năm vừa qua.
Bà Đỗ Thị Vân Anh – Chủ tịch GB Life Global chia sẻ: “ Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2024 chính là điểm nhấn quan trọng, “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của GB Life Global trong thời gian sắp tới. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để GB Life Global tiếp tục phát triển vượt bậc mang đến khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng ĐẢM BẢO – TUYỆT ĐỐI AN TOÀN và giải pháp cho việc chăm sóc sức khỏe chủ động cho toàn cộng đồng “.
Cùng xem thêm 1 số hình ảnh tại sự kiện:
Trong những năm tới, GB Life Global sẽ tiếp tục vững bước, phát triển, khẳng định uy tín thương hiệu chăm sóc sức khỏe cao cấp không những “số 1” Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.
Liên hệ với GB Life Global qua hotline 0339922369 hoặc 19008252 để được tư vấn về sức khỏe nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *