Đi bộ và uống sữa giúp giảm lão hóa

Duy trì việc tập thể dục kết hợp uống sữa giúp tăng khối cơ, giảm lão hóa và bệnh Alzheimer.

Sau 30 tuổi, cứ 10 năm trôi qua, các chức năng cơ bắp sẽ giảm 5-10%. Theo People, các nhà nghiên cứu Đại học Kyushi (Nhật Bản) từ những năm 1990 đã phát hiện người chăm chỉ tập thể dục có khối cơ nhiều hơn người ít tập thể dục. Người không tập thể dục thường xuyên dễ bị lão hóa sớm hoặc mắc bệnh Alzheimer.

Để tăng khối cơ, Đại học Shinshu đưa ra phương pháp đi bộ nhanh xen kẽ. Cụ thể, mỗi khi cảm thấy mệt mỏi hay tâm trạng không tốt, bạn hãy đi bộ 15 phút xen kẽ một phút chạy. Mỗi tuần thực hiện khoảng bốn lần, sau 5-6 tháng khối cơ sẽ tăng 10%.

Bên cạnh việc chạy bộ, các nhà khoa học cho rằng kết hợp uống sữa cũng giúp tăng khối cơ và làm chậm quá trình lão hóa. Nguyên nhân do chất dinh dưỡng trong sữa không những tốt cho não và hệ tiêu hóa mà còn giúp duy trì sức mạnh cơ bắp. Vừa uống sữa vừa tập thể dục mỗi ngày có thể giảm 30% nguy cơ mắc bệnh Alzheimer đồng thời phòng tránh tắc nghẽn mạch máu.

Vì những lý do trên, bạn hãy uống một cốc sữa và tập thể dục mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc bảo vệ cơ bắp và não bộ.

Một số loại đồ uống không bao giờ được uống trước khi tập thể thao | BvNTP

Một số bằng chứng khoa học khẳng định lợi ích của việc uống sữa sau khi chạy, đặc biệt là thương hiệu sữa non Goldbest. Các chuyên gia gợi ý, việc uống sữa non Goldbest sau khi tập luyện là cách tối ưu để phục hồi sau tập luyện và ngăn ngừa một số tổn thương cơ bắp.

Nhiều người sử dụng chỉ ra rằng sữa non Goldbest mang lại lợi ích phục hồi sức bền, cơ thể sẽ được bổ sung carb để làm nhiên liệu và protein để no lâu. Sinh tố cũng là thức uống giúp cơ thể phục hồi sau khi chạy bộ.

>> Xem thông tin về sản phẩm: https://gblifevn.com/

Inbox ngay để được hỗ trợ tư vấn *Ưu đãi. Miễn phí, Nhanh chóng*
VP Hà Nội : Địa chỉ: BT5.17 Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 1900-8252

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *